TRƯỜNG ANH NGỮ BECI – BAGUIO PHILIPPINES

Thành Thạo Tiếng Anh Với Trường Anh Ngữ Beci – Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ BECI là một trong những trường Anh ngữ chất lượng tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. Được thành lập vào năm 2001, mang phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong một môi trường tự do, không gò bó hay khuôn khổ. Baguio là một thàngh phố học thuật, có nhiều trường đào tạo theo hình thức Sparta nhưng Beci thì lại theo hình thức Semi Sparta.

Tại trường có các chương trình học được thiết kế vô cùng đa dạng, rất linh hoạt và phong phú, và chú trọng vào giao tiếp. Trường có sức chứa lên đến 300 học viên, với những cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn BECI sẽ là một ngôi trường học tập tiếng Anh vô cùng lý tưởng.

Read moreThành Thạo Tiếng Anh Với Trường Anh Ngữ Beci – Baguio, Philippines

Clark Institute of the Philippines

Top 3 Trường Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Tại Philippines

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như muốn nói tiếng Anh được lưu loát và tự tin hơn thì việc tham gia vào các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Philippines là một điều rất tuyệt vời.

Tại các trường Anh ngữ ở Philippines có các lớp kèm 1:1, ở các lớp này học viên sẽ luôn được theo sát bởi các giáo viên, điều chỉnh tốc độ dạy, kiến thức theo trình độ của học viên. Chính vì vậy mà học viên sẽ cải thiện được trình độ một cách nhanh chóng, nâng cao kỹ năng Speaking của mình, ngay cả với những bạn học viên mới bắt đầu học thì hiệu quả của lớp 1:1 là không thể bàn cãi.

Read moreTop 3 Trường Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Tại Philippines

truong anh ngu Cella Uni - Du Học Philippines Trường Anh Ngữ Cella Uni

Du Học Philippines Trường Anh Ngữ Cella Uni

trường Anh ngữ Cella Uni là một trong 2 cơ sở của trường Anh ngữ Cella tọa lạc tại thành phố Cebu, một trong những thành phố sôi động và phát triển ở Philippines.  Trường Anh ngữ Cella có hai cơ sở là CELLA Premium và CELLA Uni. CELLA UNI chú trọng xây dựng môi trường học tập cho học viên, với chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1, về cơ bản, nội dung học giống như ở cơ sở Premium.

Read moreDu Học Philippines Trường Anh Ngữ Cella Uni

MK EDUCATION - Du Học Philippines Trường Anh Ngữ MK Education

Du Học Philippines Trường Anh Ngữ MK Education

MK Education là trung tâm Anh ngữ của Đại học CPU – Philippines. Được thành lập vào năm 2002, với quy mô lên đến 250 học viên cùng đội ngũ 100 giáo viên người Filippino. Chất lượng giảng dạy và đào tạo tại trường vô cùng tốt với các khóa đào tạo linh động và đa dạng. SAu khi kết thúc khóa học tại trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ MK Education và cả trường Đại học CPU cấp.

Read moreDu Học Philippines Trường Anh Ngữ MK Education

Hoc tieng Anh tai Philippines

Tìm Hiểu Mô Hình Học Sparta Và Semi-Sparta Tại Philippines

Mô hình học Sparta và Semi-Sparta là hai mô hình học hiệu quả mà những học viên du học tiếng Anh tại Philippines được trải nghiệm. Hiện nay ở các trường Anh ngữ ở Philippines đều áp dụng hai mô hình này.

Sparta và Semi-Sparta là hai mô hình khác nhau, tùy vào nguyện vọng và nhu cầu học tập của mỗi học viên mà lựa chọn mô hình học tập cho phù hợp.

Read moreTìm Hiểu Mô Hình Học Sparta Và Semi-Sparta Tại Philippines

English Fella Sparta - Tìm Hiểu Chương Trình Học Trường Anh Ngữ English Fella Sparta, Philippines

Tìm Hiểu Chương Trình Học Trường Anh Ngữ English Fella Sparta, Philippines

Trường Anh ngữ ENGLISH FELLA Sparta hay còn gọi FELLA Campus  nằm ở phía khu vực Đông Bắc của thành phố Cebu. Trường toạ lại tại khu vực dân cư của thành phố nhưng trường được xây dựng theo kiểu nghỉ dưỡng và khép kín, vì vậy FELLA Sparta được đánh giá là một trong những ngôi trường có không gian thanh bình và yên tĩnh nhất tại Cebu.

Read moreTìm Hiểu Chương Trình Học Trường Anh Ngữ English Fella Sparta, Philippines