ĐẠI HỌC KAPLAN SINGAPORE

Thông Tin Về Trường Đại Học Kaplan Singapore

KAPLAN – Singapore là một trường trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ, đây là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Kaplan Inc có đến 500 khu học xá trên khắp 30 quốc gia trên toàn cầu, đáp ứng cho nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hàng năm.

Kaplan có chất lượng giáo dục đào tạo xuất sắc được công nhận rất nhiều giải thưởng với Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ nhất, sau đại học tốt thứ 2 tại Singapore, và giải thưởng EDUTRUST 4 năm. Sinh viên khi theo học tại Kaplan Singapore sẽ được học chương trình đại học với bằng cấp Anh, ÚC.

Read moreThông Tin Về Trường Đại Học Kaplan Singapore

DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI SINGAPORE

Du Học Trung Học Phổ Thông Và Các Trường Công Lập Tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, với hệ thống giáo dục mang tín hướng nghiệp cao, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và định hướng nghề nghiệp của học sinh, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu công việc tương lai.

Học sinh Tiểu học sẽ phải học 6 năm, sau khi kết thúc sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE) để xét vào Cấp 2. Nếu kết quả học tập tốt sẽ được xét vào hệ Express (4 năm), nếu kết quả trung bình sẽ được xét vào hệ Normal (5 năm). Kết thúc chương trình THCS, học sinh sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THCS, dựa vào kết quả thi mà học sinh sẽ có nhiều hướng đi:

Read moreDu Học Trung Học Phổ Thông Và Các Trường Công Lập Tại Singapore