Top 3 Trường Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Tại Philippines

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như muốn nói tiếng Anh được lưu loát và tự tin hơn thì việc tham gia vào các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Philippines là một điều rất tuyệt vời.

Tại các trường Anh ngữ ở Philippines có các lớp kèm 1:1, ở các lớp này học viên sẽ luôn được theo sát bởi các giáo viên, điều chỉnh tốc độ dạy, kiến thức theo trình độ của học viên. Chính vì vậy mà học viên sẽ cải thiện được trình độ một cách nhanh chóng, nâng cao kỹ năng Speaking của mình, ngay cả với những bạn học viên mới bắt đầu học thì hiệu quả của lớp 1:1 là không thể bàn cãi.

Hiện nay ở Philippines có rất nhiều các trường đào tạo tiếng Anh, dưới đây là top 03 trường đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of the Philippines

Clark Institute of the Philippines - Top 3 Trường Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Tại Philippines

CIP là một trường Anh ngữ đào tạo nổi tiếng có nhiều giáo viên bản ngữ nhất so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Chất lượng đào tạo tiếng Anh ở CIP vô cùng tốt và hiệu quả thông qua việc học ngữ pháp, từ vựng, nghe, đọc với người Philippines.

Bên cạnh đó học viên còn được cải thiện kỹ năng Nói, Phát âm chuẩn giọng Mỹ, Phản xạ tiếng Anh với giáo viên người bản ngữ (Anh, Mỹ). Trường CIP hiện có 15 giáo viên người bản ngữ đang phục vụ công tác giảng dạy tại trường, họ đều là những giáo viên vô cùng ưu tú, với nhiều năm kinh nghiệm giảng day và có trình độ chuyên môn cao. CIP là một ngôi trường rất phù hợp cho những bạn đang theo đuổi con đường du học đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…và những bạn muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ.

Tìm hiểu thêm:  Du Học Philippines Trường Anh Ngữ Cella Uni

Trường Anh ngữ EV Academy

EV Academy - Top 3 Trường Đào Tạo Tiếng Anh Chuyên Sâu Tại Philippines

EV Academy có hai mô hình đào tạo là Semi Sparta và Sparta và EV cho phép học viên có thể thoải mái lựa chọn mô hình học phù hợp với mình. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, một thành phố nhộn nhịp và phát triển. Trường có campus vô cùng sang trọng được thiết kế theo kiến trúc Pháp, rất sáng tạo và hiện đại.

Với chương trình học vô cùng chặt chẽ từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, tạo điều kiện tối đa cho học viên học tập nâng cao các kỹ năng của mình. Trường có khóa học Power Speaking giúp học viên tập trung vào các tiết học như thuyết trình, trò chuyện, từ vựng. Giáo viên ở trường được đánh giá rất cao vì họ được nhà trường tuyển chọn rất khắt khe, thông qua nhiều buổi đào tạo, tập huấn nâng cao các kỹ năng. Do đó, chất lượng giáo viên ở đây rất tốt.

Hơn nữa trường lại tọa lạc ở top đầu khu vực nơi vó vị trí thuận tiện, gần với nhiều khu vui chơi giải trí. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt, hiện đại và tiện nghi. Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn EV Academy làm một địa điểm học tập tiếng Anh;

Trường Anh ngữ PINES Main

PINES Main là một ngôi trường vô cùng danh tiếng tọa lạc tại khu vực Baguio. Trường thu hút rất đông đảo lượng du học sinh đến đây học do có các chương trình đào tạo tiếng Anh vô cùng chất lượng, cùng đội ngũ giáo viên tận tình, tận tâm và vô cùng giỏi.

Tìm hiểu thêm:  Tìm Hiểu Chương Trình Học Trường Anh Ngữ English Fella Sparta, Philippines

PINES Main lại có một chi phí học tập vô cùng rẻ, so với việc bỏ nhiều tiền để đi đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc Canada để học tiếng Anh thì học ở Philippines được đánh giá là rẻ hơn ¼. Trường có các khóa học phù hợp với từng nhu cầu của học viên, có khóa Speaking Master và Intensive ESL phù hợp với những bạn học viên cả từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cho đến  cao cấp, với thời gian ngắn chỉ từ 4 đến 12 tuần.

Có thể nói du học Philippines đang ngày càng phát triển ở Việt Nam , với thủ tục nhập học đơn giản. Các bạn hãy liên hệ ngay với Du học Mỹ Âu để được tư vấn kỹ càng cũng như được giải đáp những thắc mắc nhé!